Menu

Những điều cần chú ý khi sử dụng tủ lạnh LG side by side

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi
39 Hai Bà Trưng - Hà Nội
01233 214 214
02439 98 62 62
hitachi.cskh@gmail.com
www.trungtambaohanhtulanhlg.com
Bạn cần biết

Do phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên loại tủ này được thiết kế theo tiêu chuẩn Automatic từ A- Z. Bạn chỉ cần bỏ đồ ăn, thức uống vàorồi lấy ra mà ko cần phải lo tủ bị đóng băng hay tủ có mùi hôi do ko khí bên trong ko được lưu thông. Nhưng không vì thế mà bạn phó mặc cho nó hoạt động, hãy chú khi sử dụng tủ lạnh một cách có khoa học.

Chú ý khi dùng tủ lạnh LG Side by Side

  • Đối với những loại tủ cấm sử dụng các vật nhọn như dao, dùi , để nạy đá hoặc cạo những đồ dơ dính trên bề mặt tủ, Chính vì điều đó bạn có thể làm thủng giàn Coil dẫn đến thủng là coi như bạn đã tự tay làm hại tủ lạnh của bạn rồi.

Lưu ý : Nếu lỡ bị thủng rồi thì cứ chuẩn bị tinh thần mua tủ mới hoặc cho làm lại với giá tiền cắt cổ ~ 5-800k mà lúc làm xong “dung nhan” em nó cũng chả lành lạnh

  • Các phích cắm phải thật vững trãi, nếu tốt thì bạn có thể dành cho nó 1 cầu dao tầm 10A là đủ, tốt thêm nữa thì sắm 1 cái Relay trễ mạch hoặc ổn áp có mạch trễ khi điện bị ngắt ( như thế cho máy có thời gian để hồi toàn bộ lượng Gas khi bị ngắt bất ngờ ).
  • Nếu bạn cắm trực tiếp (cắm phích thẳng vào ổ cắm), cấm cắm theo kiểu rút ra rồi lại rút vào liên tiếp, như thế chẳng khác nào làm cho máy bị Shock điện gây hư hỏng mát dây bên trong
  • Khi xê dịch tủ ngòai kiểu bê thẳng đứng thì lúc cắm lại nên để yên trong vòng ít nhất 30min (tgian an toàn) để máy dồn Oil (nhớt cho Compressor) về đúng vị trí. như vậy để tránh chuyện tủ lạnh lg side by side bị ngẹt ( ko lạnh)
  • Tuyệt đối ko che kín, ko để áp sát tường che bít các mặt gián nóng chung quanh tủ. Vì do được lắp đặt giàn nóng chìm trong vỏ tủ lạnh lg side by side nên bị giảm thiểu về giải nhiệt cho nên cần giữ khoảng cách xung quanh vỏ tủ. chỗ nào nóng thì chỗ đó đừng bịt kín hay áp sát tường/tủ là OK.

Khi bạn đang sử dụng tủ lạnh Side by side của LG mà gặp phải vấn đề trục trắc, hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành tủ lạnh LG của chúng tôi để được bảo hành tủ lạnh side by side một cách nhanh chóng nhất.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội

Văn phòng: 39 Hai Bà Trưng - ĐT :01233.214.214 - 04.3998.62.62

Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hải Phòng

246 Đà Nẵng – Ngô Quyền – Hải Phòng *** Điện thoại: 01632.566.566

23 Trương Văn Lực – Hùng Vương – Hồng Bàng – Hải Phòng *** Điện thoại: 01633.566.566

Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hải Dương

292 Trần hưng đạo – TP Hải Dương - 03203.507.789

Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Bắc Ninh

82 Nguyễn Trãi – TP. Bắc Ninh *** Điện thoại: 0973.608.466

 

Bài viết liên quan

Những thực phẩm không nên để trong tủ lạnh

Có những loại thực phẩm cần được bảo quản, nhưng có những loại thực phẩm không nên bảo quản bằng tủ lạnh. Một số thức ăn sẽ bị mất chất, thay đổi thuộc tính hoặc tệ hơn là chuyển sang độc tố khi bảo quản bằng tủ lạnh.
Xem tiếp
Những thực phẩm không nên để trong tủ lạnh