Menu

Hướng dẫn kiểm tra và kích hoạt thời hạn bảo hành tủ lạnh LG

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi
39 Hai Bà Trưng - Hà Nội
01233 214 214
02439 98 62 62
hitachi.cskh@gmail.com
www.trungtambaohanhtulanhlg.com
Bạn cần biết

Rất nhiều người sử dụng tủ lạnh LG đã có những câu hỏi thắc mắc về thời hạn bảo hành, cũng như cách kiểm tra thời hạn bảo hành tủ lạnh nhà mình như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn.

Hướng dẫn kiểm tra và kích hoạt bảo hành tủ lạnh LG

Hướng dẫn kiểm tra và kích hoạt bảo hành tủ lạnh LG

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành?

Cách 1 : Khách hàng liên hệ trực tiếp với với Tổng đài Chăm sóc khách hàng của LG 1800-588-889 (dành cho khách hàng cá nhân) hoặc 1800-588-890 (dành cho khách hàng doanh nghiệp).

Cách 2 : Liên hệ ngay cho trung tâm bảo hành tủ lạnh LG chúng tôi: ĐT 01233.214.214 - 04.3998.62.62

Cách 3 : Nhắn tin Soạn tin nhắn bao gồm 15 chữ số IMEI sản phẩm ( IMEI bạn có thể xem đằng sau tủ lạnh LG ) và gửi về tổng đài6060. Lưu ý tin nhắn miễn phí

Cách 4 : Bạn truy cập website:http://www.lg.com/vn/support/location/supportServiceLocation.do?page=SERVICE.LOCATION để được kiểm tra và hỗ trợ

Thời hạn bảo hành tủ lạnh LG trong bao lâu?

  • 24 tháng kể từ ngày mua. 30 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Máy nén của Tủ lạnh thường (áp dụng cho những Số máy sản xuất từ ngày 01.05.2009). Bảo hành 60 tháng ( 5 năm )kể từ ngày mua, 66 tháng ( 5.5 năm ) kể từ ngày sản xuất

Xem thêm thông tin : Phạm vi bảo hành tủ lanh LG

Kích hoạt thời hạn bảo hành tủ lạnh LG?

Thời hạn bảo hành sản phẩm được xác nhận dựa vào tin nhắn đến từ tổng đài 6060 ( sau khi mua thiết bị được kích hoạt ). Trong trường hợp sản phẩm chưa kích hoạt 6060 ( có thể do lỗi khi mua sản phẩm ). Thì thời hạn bảo hành sản phẩm được tính kể từ ngày mua của quý khách hàng.

  • Kiểm tra số IMEI ở đằng sau tivi Samsung, sau đó soạn tin nhắn IMEI sản phẩm gửi về tổng đài 6060. 
  • Hoặc soạn tin nhắn cho chúng tôi với nội dung "Số IMEI Số điện thoại" gửi đến 01233.214.214
Bài viết liên quan

Địa chỉ sửa tủ lạnh LG uy tín tại Hà Nội

Bạn đang gặp trục trặc với tủ lạnh LG nhà mình và muốn tìm địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội của chúng tôi. Cam kết có mặt nhanh chóng, tìm ra đúng nguyên nhân và khắc phục hoàn toàn mọi vấn đề hỏng hóc mà tủ lạnh nhà bạn gặp phải.
Xem tiếp
Địa chỉ sửa tủ lạnh LG uy tín tại Hà Nội

Tổng hợp những vấn đề thường gặp ở tủ lạnh LG

Những vấn đề thường gặp ở tủ lạnh LG gây ra những sự cố làm phiền toái đến bạn. Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG qua nhiều năm kinh nghiệm đã tổng hợp lại những vấn đề thường gặp ở tủ lạnh nhà bạn , đưa ra một số lời khuyên giúp bạn nhanh chóng có thể khắc phục được tình trạng của chiếc tủ lạnh.
Xem tiếp
Tổng hợp những vấn đề thường gặp ở tủ lạnh LG

Sử dụng tủ lạnh LG thế nào cho đúng cách

Nếu thực phẩm của bạn có vấn đề héo hoặc thối nhanh, đừng vội vàng đổ lỗi cho tủ lạnh mà nguyên nhân có thể là do bạn sử dụng tủ lạnh không đúng cách. Hãy cân nhắc thật kĩ khi cho thực phẩm vào trong tủ lạnh.
Xem tiếp
 Sử dụng tủ lạnh LG thế nào cho đúng cách

Những mẹo nhỏ giúp tủ lạnh LG tiết kiệm điện

Bạn sử dụng tủ lạnh thường xuyên, tủ lạnh chạy suốt ngày tháng không bao giờ nghỉ. Bạn đang đau đầu vì phải chi quá nhiều tiền cho việc sử dụng điện năng của mình. Bạn muốn tiết kiệm điện để giảm chi phí sinh hoạt hàng tháng.
Xem tiếp
Những mẹo nhỏ giúp tủ lạnh LG tiết kiệm điện